Rau sạch phòng chống ung thư cực hiệu quả

Trong thời buổi hiện nay các hộ gia đình đã có sự quan tâm về thực phẩm sạch nói chung và rau sạch nói riêng, bằng chứng là nhà vườn chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm đến dịch vụ trồng rau sạch tại nhà của quý khách. Việc trồng rau mang lại rất nhiều lợi ích to lớn trong việc bảo đảm sức khỏe cho gia đình. Một trong những tác dụng to lớn của việc sử dụng rau củ quả sạch là ngăn ngừa bệnh ung thư.

Nhiều bạn cho rằng bệnh ung thư là do di truyền nhưng trên thực tế thì chế độ ăn uống và tập luyện ảnh hưởng rất cao đến tỉ lệ mắc bệnh ung thư. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học cho biết chế độ ăn uống có tác động to lớn, ảnh hưởng tỷ lệ 40% nguy cơ mắc bệnh. Vậy nên nếu gia đình bạn sử dụng những nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo thì đã làm cho gia đình mình tăng tỷ lệ mắc bênh ung thư lên rất cao.

Hạt giống cà chua bi đỏ

Các loại rau sạch được trồng tại nhà theo phương pháp hữu cơ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không những nó không chứa chất độc hại từ thuốc bảo vệ thực vật, mầm bệnh mà còn chứa rất nhiều vitamin, chất khoáng, chất xơ lợi khuẩn rất tốt cho cơ thể. Thành phần Vitamin C và hợp chất sulful trong rau củ quả sạch có tác dụng to lớn trong việc nuôi dưỡng cơ thể đề kháng lại các tế bào ung thư. Sử dụng thực phẩm chế biến sẵn có chưa rất nhiều Nitrit, đây là tác nhân chính gây ra căn bệnh ung thư và tất nhiên rau củ quả sạch sẽ là giải pháp tốt nhất cho việc đề kháng căn bệnh này.

rausachhaiduong.com

Theo nghiên cứu thì việc gia đình bạn thường xuyên sử dụng các loại rau củ quả trong những bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa đa số các bệnh ung thư: Ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư gan… Mỗi loại rau khác nhau sẽ có khả năng phòng chống các loại bệnh khách nhau. Ví dụ như quả cà chua sạch sẽ tăng khả năng phòng chống ung thư tiền liệt tuyến, Củ tỏi kích thích enzyme có khả năng trung hòa các tế bào ung thư.

Ung thư để lại sự đau đớn cho người bệnh, gia đình và điều đó hoàn toàn có thể đề phòng, vậy nên hãy bảo vệ bạn và gia đình ngay hôm nay bằng việc sử dụng rau củ quả sạch nhé

Để thuận lợi hơn trong việc trồng rau, chúng tôi Vườn rau sạch Hải dương đã cung cấp dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, cung cấp hạt giống, khay chậu, đất sạch hữu cơ, phân bón sạch cho cây trồng.. Giúp gia đình bạn giải quyết các vấn đề về thực phẩm sạch.

Xem thêm tại: http://rausachhaiduong.com/rau-sach-phong-chong-ung-thu/

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s