Mô hình trồng rau sạch trên sân thượng

Tổng hợp các kỹ thuật trồng rau trên sân thượng

Trồng rau trên sân thượng, ban công là một trong những lựa chọn rất phù hợp với những những gia đình không có khoảng đất rộng rãi, nhưng lại có thể tận dụng được khoảng sân thượng tại ngay chính căn nhà bạn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đang loay hoay không biết nên áp dụng mô hình trồng rau trên sân thượng như thế nào, để có thể tạo ra một vườn rau xanh, sạch, năng suất để cung cấp cho những bữa ăn hàng ngày của gia đình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi Vườn rau sạch Hải Dương sẽ giúp gia đình bạn tìm hiểu và tham khảo về một số mô hình trồng rau có thể áp dụng tại sân thượng nhà bạn.

1. Trồng rau sạch trên sàn

Mô hình trồng rau sạch trên sàn

Với những nhà có khoảng sân thượng rộng rãi, thì bạn có thể áp dụng mô hình trồng rau sạch trên mặt sàn. Vật liệu chính để trồng rau mầm là các loại khay nhựa, trồng rau thùng xốp …. Và bạn đặt trực tiếp lên trên bề mặt sân tại nhà. Đây là mô hình trồng rau trên tại nhà khá thông dụng và đơn giản nên được nhiều gia đình áp dụng. Ưu điểm của mô hình là rất dễ tiến hành thi công và không mất nhiều sức, cũng như thời gian chuẩn bị.

2. Kệ trồng rau sạch tại nhà

Hạt giống rau củ quả, khay chậu, đất hữu cơ, dụng cụ làm vườn

Cây lắp ghép được hiểu là một khung thép cố định và có gắn thêm khoảng 2 – 3 tầng tùy loại rau trồng để đặt khay đất, giúp bạn có thể trồng nhiều rau trên một diện tích sân thượng hạn chế. Chúng tôi đánh giá là một mô hình trồng rau thông minh áp dụng kỹ thuật hiện đại và được nhiều khách hàng áp dụng.

3. Vườn rau treo tường

Mô hình mẫu vườn đứng treo tường

Sử dụng nhựa composite, mô hình vườn thẳng đứng sử dụng kỹ thuật treo cây xanh trên tường. Cảm nhận chất lượng khá bền đẹp, không bị gãy rụng và làm dịu mát không gian trong những ngày nắng nóng. Mô hình mẫu vườn đứng treo tường không chỉ áp dụng được trên khoảng sân thượng, mà còn có thể triển khai tại nhiều vị trí trong ngôi nhà như ban công, khoảng sân nhỏ… Ưu điểm có thể triển khai với diện tích sân thượng nhỏ bé, tiết kiệm không gian và làm đẹp cảnh quan không gian nhà bạn.

4. Tháp trồng rau

Mô hình tháp trồng rau trên sân thượng

Tháp trồng rau sạch tại nhà là một trong những mô hình trồng rau được nhiều gia đình sử dụng. Đặc biệt là với những ngôi nhà có diện tích sân thượng bé. Tháp trồng rau sẽ giúp bạn tạo không gian rộng tối đa để phục vụ trồng rau sạch tại nhà. Sử dụng vật liệu là các thùng phuy, hoặc đường ống nhựa… kỹ thuật tháp trồng rau này sẽ giúp bạn và gia đình có thêm nguồn rau sạch, mà không cần phải bỏ ra quá nhiều diện tích mặt bằng trồng rau.

Với những thông tin về các mô hình có thể áp dụng trồng rau trên sân thượng, ban công. Vườn rau sạch Hải Dương mong rằng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: http://rausachhaiduong.com/mo-hinh-trong-rau-sach-tren-san-thuong/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s